ผู้กองธรรมนัส ฟิตจัด!หาเสียงชาวพะเยาเลือกเบอร์ 6 ยกจังหวัด

ผู้กองธรรมนัส ฟิตจัด! เดินสายหาเสียงไม่หยุดเช้ายันค่ำ ซึ้งใจชาวพะเยา แห่ให้กำลังใจเนืองแน่นทุกพื้นที่ ชวนเชิญ 14 พฤษภาฯ นี้ เข้าคูหากาบัตรเลือกตั้งสีม่วง เบอร์ 6 ยกจังหวัด บัตรสีเขียวกาเบอร์ 37 “เลือกคนที่ได้ใช้ เกิดประโยชน์สร้างบ้านแปงเมือง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จังหวัดพะเยา เบอร์ 6 พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ในฐานะประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคเหนือ ยังเดินหน้าหาเสียงอย่างต่อเนื่องโดยก่อนหน้านี้ ไปปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคฯ ที่ภาคอีสาน คือจังหวัดนครราชสีมา วันที่ 22 เมษายน 66 ที่บริเวณตลาดเซฟวัน จากนั้นวันที่ 23 เมษายน 66 ที่ผ่านมา ไปปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดเชียงใหม่ บริเวณกาดกลางแจ้ง สามแยกฮอด อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่

ล่าสุดวันนี้ 24 เมษายน 2566 เริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ 6.00 น. ร.อ.ธรรมนัส พร้อมทีมงานผู้ช่วยหาเสียง ลงพื้นที่ไปพบปะทักทาย พ่อค้าแม่ค้าและพี่น้องประชาชนทั่วไป ที่ตลาดสดแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ซึ่งได้รับการต้อนรับจากพ่อค้าแม่ค้า และพี่น้องประชาชน รวมถึงบรรดาแม่บ้าน ร้านค้าต่างๆ มาให้กำลังใจกันอย่างคึกคัก

ทั้งนี้ร.อ.ธรรมนัส ยังแสดงความห่วงใยกรณีประชาชนในจังหวัดพะเยาได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน ทำให้บ้านเรือนเสียหายหลายพื้นที่ซึ่งได้มอบหมายให้ทีมงานประสานผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา และ อบจ.ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐในพื้นที่ให้เข้าไปช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนอย่างเร่งด่วนแล้ว“ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกท่านที่การเลือกตั้งเมื่อปี 2562 ไว้วางใจเลือกผมเข้าไปเป็น ส.ส.เป็นปากเป็นเสียง และทำงานเพื่อพัฒนาบ้านเมืองของเรา ซึ่งทุกท่านก็ได้เห็นผลงานกันอยู่แล้ว วันนี้ผมจึงมาขอฝากว่า ในการเลือก ส.ส.วันที่ 14 พฤษภา เดือนหน้านี้ ก็เชิญชวนพ่อแม่พี่น้อง ออกใช้สิทธ์กัน เลือกผมเข้าไปเป็นส.ส.เหมือนปี 2562 เพื่อจะได้ทำงานสานต่อผลักดันงบประมาณมาสร้างบ้านแปงเมืองของเราให้เจริญยิ่งขี้น เลือกคนที่ได้ใช้ ได้เกิดประโยชน์กับบ้านกับเมืองเราครับ อย่าลืมบัตรสีม่วงกาเบอร์ 6 ยกจังหวัด บัตรสีเขียวกาเบอร์ 37 เพื่อเข้าไปเป็นฝ่ายบริหาร เป็นรัฐบาลทำงานตามนโยบายต่างๆ เป็นรูปธรรมทันทีครับ”

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส พร้อมทีมงานผู้ช่วยหาเสียง ได้ขึ้นรถแห่ปราศรัยหาเสียงไปตามหมู่บ้านต่างๆในตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ เพื่อแนะนำบอกกล่าวถึงนโยบายของพรรค ก้าวข้ามความขัดแย้ง เพื่อความรักสามัคคีของประชาชน และสานต่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งจะเพิ่มเป็น 700 บาท เพิ่มเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุแบบขั้นบันได ตั้งแต่อายุ 60 ปี เพิ่มเป็นจำนวน 3,000 บาทต่อเดือน อายุ 70 ปี ขึ้นไป เพิ่มเป็นจำนวน 4,000 บาทต่อเดือน และอายุ 80 ปีขึ้นไป เพิ่มเป็นจำนวน 5,000 บาทต่อเดือน แก้ปัญหาที่ดินทำกิน โดยผลักดันเปลี่ยนส.ป.ก.เป็นโฉนด และ ค.ท.ช.เปลี่ยนเป็นส.ป.ก .ตามเป้าหมาย “มีเรา ไม่มีแล้ง มีน้ำ ไม่มีจน”

ทั้งนี้พบว่า ตลอดสองข้างทางที่รถแห่หาเสียงเคลื่อนตัวผ่าน ได้มีชาวบ้านในพื้นที่ออกมาส่งเสียงเชียร์ “ผู้กองธรรมนัส สู้สู้” ให้กำลังใจอย่างล้นหลามเวลา 16.30-19.00 น. ร.อ.ธรรมนัส นำทีมงานผู้ช่วยหาเสียงลงพื้นที่พบปะประชาชนบริเวณวัดร่องคือ ต.แม่ปืม อ.เมือง ก่อนจะขึ้นรถแห่ปราศรัยหาเสียง สลับกับการลงเดินพบปะเยี่ยมเยือนประชาชนในหมู่บ้านต่างๆรอบตำบลแม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยา ประกอบด้วย บ้านสันต้นคือ บ้านสันต้นหวีด บ้านโป่งเกลือ บ้านห้วยบง ซึ่งบรรยกาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีพ่อแม่พี่น้องประชาชนตามหมู่บ้านดังกล่าวมาคอยให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แม้บรรยากาศจะเริ่มมืดค่ำ แต่ทุกคนยังรอพบเพื่อร่วมถ่ายภาพ มอบพวงมาลัย และผูกข้อมือให้กำลังใจร.อ.ธรรมนัส อีกด้วย ซึ่งร.อ.ธรรมนัสกล่าวว่า มีความซาบซึ้งใจอย่างมาก ที่เห็นพ่อแม่พี่น้องทุกคนมาคอยให้กำลังใจ ตนเองเหมือนเป็นลูกหลานก็จะทำหน้าที่รับใช้ทุกท่าน และเพื่อบ้านเมืองของเราอย่างดีที่สุด

ฮอนด้า แอคคอร์ด

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีการขับเคลื่อนระดับพรีเมียม