บิ๊กแจ๊ส’ ลั่น ลูกผู้ชายแพ้แล้วไม่ร้องเรียน-ฝาก’ทักษิณ’ ขอให้ได้กลับมาอย่างโก้ๆ

‘บิ๊กแจ๊ส’ ลั่น ลูกผู้ชายแพ้แล้วไม่ร้องเรียน-ฝากถึง ‘ทักษิณ’ ขอให้พี่ได้กลับมาอย่างโก้โก้

วันนี้ 30 มิถุนายน 67 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศหลังปิดหีบเลือกตั้ง นายก อบจ.ปทุมธานี ซึ่งมีการถ่ายทอดสดการนับคะแนนบริเวณมูลนิธิมงคล-จงกล ธูปกระจ่าง ศูนย์เลือกตั้งของพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้สมัครในนามอิสระ

ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการปรากฏว่า เมื่อเวลา 22.00 น. นายชาญ พวงเพ็ชร์ ผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย ได้ 203,010 คะแนน ส่วนพล.ต.ท.คำรณวิทย์ 201,041 คะแนน ห่างกัน 1,969 คะแนน

ก่อนหน้านี้เวลา 21.28 น. พล.ต.ท.คำรณวิทย์แถลงต่อสื่อมวลชนว่า ไม่เครียด แต่ห่วงบ้านเมืองเท่านั้น จากนี้ให้เป็นไปตามขั้นตอนของ กกต. เชื่อว่าพี่น้องประชาชนคงเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งนี้ เชื่อว่าการลาออกก่อนครบวาระ 4 ปี ไม่ผิด ตัดสินใจถูกต้อง

เมื่อถามถึงคะแนนที่ห่างกันไม่มาก มองถึงการเมืองระดับชาติหรือไม่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์กล่าวว่า วันหน้าค่อยว่ากัน ตอนนี้ถือโอกาสพักผ่อน ดูแลคนไข้ที่เราไม่ได้ดูมาตั้งนาน

พล.ต.ท.คำรณวิทย์กล่าวว่า หลังจากเลือกตั้งแล้วคงเฉย ลูกผู้ชายพอ แต่สิ่งที่ก่อนจะมีการเลือกตั้งก็ให้ กกต.สอบไป แต่หลังจากวันนี้ ผลออกมาอย่างนี้คงไม่ทำผลบันทึกร้องเรียนอะไรขึ้นไป แพ้แล้วไปหาเรื่องร้องไม่ใช่นิสัยเรา

“ดีใจกับพี่เขาด้วย ดีใจกับพรรคเพื่อไทยด้วย แต่คงไม่ไปก้าวล่วง น้องก็คือน้อง พี่จะทำยังไงก็เรื่องของพี่เขา ผมก็เหมือนเดิม น้องก็คือน้อง สบายใจแบบนั้น”

พล.ต.ท.คำรณวิทย์กล่าวผู้สื่อข่าวถามว่า วันนี้จะฝากอะไรถึงพี่ใหญ่ที่น่าจะฟังอยู่? พล.ต.ท.คำรณวิทย์กล่าวว่า คงไม่กล้าฝาก ไม่กล้าแนะนำ แต่ฝากด้วยความห่วงใย ขอให้พี่เขาประสบความสำเร็จ พ้นจากคดีต่างๆ กลับมาอย่างสง่างาม กลับมาอย่างโก้ๆ เท่านั้นเอง

ฮอนด้า แอคคอร์ด

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีการขับเคลื่อนระดับพรีเมียม