โหรสว.วันชัย สอนศิริ  ชี้ดาวพฤหัสก็ย้าย เป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องของอำนาจที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ปรับครม.ครั้งใหญ่  “ผู้มากับเสาร์ 5”จะมานำการเปลี่ยนแปลง ดับก้าวไกลและการรัฐประหาร

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2567 นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ทนายวันชัย สอนศิริ ในหัวข้อ “ผู้มากับเสาร์ 5” พยากรณ์การเมือง 13 เม.ย. 67 เป็นวันเสาร์ 5 คือตรงกับวันเสาร์ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 เป็นวันแข็งและเป็นวันที่แรงของปีนี้ มีทั้งดีและร้ายอยู่ในตัวของดวงดาว จะรุ่งหรือจะร่วงก็แบบสุดๆ และ 30 เม.ย. 67

ดาวพฤหัสก็ย้าย เป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องของอำนาจที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งแข็งทั้งใหญ่มาใกล้ๆกัน การปรับครม.ครั้งใหญ่จึงจะเกิดขึ้น… นับแต่นี้ไม่มีทางเลี่ยง จะประนอมอำนาจเหมือนเก่าคงไม่ได้… จากนี้เป็นการกระชับอำนาจในการขับเคลื่อนทั้งการเมือง เศรษฐกิจและสังคมให้เดินไปได้อย่างเข้มแข็งรวดเร็ว มีผลงานให้เห็นเด่นชัด จะทำแบบ 7 เดือนที่ผ่านมาคงไม่ได้ ต้องคึกคักเข้มข้น ทั้งคนทั้งงานต้องประสานเป็นหนึ่งเดียว และตัวจริงเสียงจริงก็เปิดหน้าให้เห็นกันแล้ว จะเหนียมอายกันไปทำไม จะมัวยึกยักอิหลักอิเหลื่ออยู่เดี๋ยวก้าวไกลก็เอาไปกินหรอก…

กระดานการเมืองก็มีแต่เพื่อไทย ก้าวไกล และการรัฐประหารเท่านั้น ถ้าตัดรัฐประหารออกไปก็เหลือแค่ 2 พรรค ผู้นำแต่ละพรรคจึงมีความสำคัญ ทั้งเสน่ห์และบารมีทางการเมืองจึงเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งคุณเศรษฐาและคุณอุ๊งอิ๊งยังไปไม่ถึง… จะมีก็แต่คุณทักษิณ คนอื่นยังไม่เห็น  หรือจะมีใครอีกก็บอกมา…

นับแต่เสาร์ 5 เป็นต้นไป ดวงเมืองและชะตาเมืองกำหนดว่าจะต้องเป็นคนแข็งและแรง มีพลังทั้งมืดและสว่าง ทั้งสูงสุดและต่ำสุดที่มนุษย์ธรรมดาจะมี… สถานการณ์ของบ้านเมืองตอนนี้เปลี่ยนเร็วไปเร็ว และคนที่จะมานั้นอยู่ในที่มืดทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เป็นเสาร์มฤตยู ซึ่งเขามาแล้ว… จะเป็นผู้ดับก้าวไกลและการรัฐประหาร… นี่แหละคือผู้มากับเสาร์ 5… ยิ่งมารับพรกับหลวงพ่อสัมฤทธิ์ประสิทธิโชค วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชันด้วย จะช่วยให้สัมฤทธิ์…สัมฤทธิ์…สัมฤทธิ์…

ฮอนด้า แอคคอร์ด

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีการขับเคลื่อนระดับพรีเมียม